บริษัทดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทรายอุตสาหกรรม ทรายคัดแยกขนาด ภายใต้ชื่อ ภูสินธาธา จำกัดโดยมีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้นำทางด้านการจัดจำหน่ายทรายอุตสหกรรมที่มี

ประสิทธิภาพสูง ผนวกกับการผลิตที่ได้มาตราฐาน และการบริการที่รวดเร็ว ทันเวลา นอกจากนี้บริษัทยังมีทรายดิน ทรายถม ทราบหยาบ ทรายละเอียดทรายฉาบ เพื่อใช้ในงานก่อสร้างเราผลิตทรายอุตสาหกรรม คุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพของสินค้า พร้อมกับบริการที่รวดเร็วถูกต้องฉับไวใส่ใจในการบริการ ในเรื่องของการผลิตเราได้มีการพัฒนา

อย่างต่อเนื่อง ใส่ใจในรายละเอียดของทุกขั้นตอนการผลิต

เพื่อความพึงพอใจ และ ความต้องการของลูกค้า

    บริษัทยังมีแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศเป็นของตนเองดังนั้นในอนาคตข้างหน้าจึงมั่นใจได้ว่าบริษัทจะไม่ประสบปัญหาการขาดแคลนวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตเราให้บริการลูกค้าโดยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีทักษะในการทำงานเพื่อมุ่งพัฒนาคุณภาพของสินค้า และการบริการเป็นอันดับแรกคุณจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพการบริการที่ฉับไวถ้าตัดสินใจเลือกใช้บริการ กับเรา

บริษัท 3 ส. บูรพา จำกัด

บริษัท ภูสินคอนกรีต จำกัด

วงษ์พาณิชย์ (สาขาแม่น้ำคู้)

ตัวแทนจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างอุปกรณ์ก่อสร้าง

หลากหลายชนิด เช่น ทรายถม ทรายก่อสร้าง ทรายคัดขนาด ปูนถุง คอนกรีตผสมเสร็จ ผลิตภัณฑ์คอนกรีต และอื่นๆ พร้อมบริการขนส่ง ที่มีมาตรฐานและได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้า

       ภูสินคอนกรีต เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ท่อคอนกรีต ค.ส.ล. ค.ม.ล. เช่น บ่อพักน้ำ ท่อระบายน้ำ เสาคอนกรีต รั้วคาบอยด้วยการผลิตภายใต้มาตรฐาน มอก. จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น

      วงษ์พาณิชย์ (สาขาแม่น้ำคู้)เป็นตัวแทนการนำกำจัดกากของเสียจากโรงงาน

อุตสาหกรรม รวมไปถึงการรีไซเคิลวัสดุเหลือใช้ต่างๆ

เช่น ขวดพลาสติก ขวดแก้ว วัสดุเหล็ก ทองแดง ซากเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น

บริษัทในเครือ ภูสินธารา

บริษัท ภูสินธารา จำกัด

ที่อยู่ 6/2 หมู่ 5 ตำบลตาขัน อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง 21120

ติดต่อ : 038-991178 , 033-014955(วัสดุรีไซเคิล)

จำหน่าย : ทรายคัดขนาด ทรายละเอียด ทรายถม ทรายก่อสร้าง

             ดินถม ทรายกรองน้ำ สแลค หิน ท่อคอนกรีต